น้ำแกงเผ็ดแดงพร้อมปรุง รอยไทย 250มล. (Red Curry Cooked With Water RoiThai 250 ml)

มองหา น้ำแกงเผ็ดแดงพร้อมปรุง รอยไทย 250มล. เพื่อที่จะซื้อ น้ำแกงเผ็ดแดงพร้อมปรุง รอยไทย 250มล. เชิญแวะเยี่ยมชม น้ำแกงเผ็ดแดงพร้อมปรุง รอยไทย 250มล. ราคาพิเศษสำหรับคุณ เมื่อคุณซื้อ น้ำแกงเผ็ดแดงพร้อมปรุง รอยไทย 250มล. จะนำคุณเข้าสู่ระบบของ เทรดดี้เดย์ดอทคอม ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการช็อปปิ้ง น้ำแกงเผ็ดแดงพร้อมปรุง รอยไทย 250มล. ออนไลน์ ขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุน
น้ำแกงเผ็ดแดงพร้อมปรุง รอยไทย 250มล.

รายละเอียดสินค้า

แกงเผ็ดแดง แกงที่ประกอบด้วย น้ำพริกแกง ที่เกิดจากการนำพริกแห้ง ยี่หร่า รากผักชี ข่า ตะไคร้ ผิวมะกรูต กระเทียม หัวหอม มาโขลกให้เข้ากัน ผสมกับกะทิและเนื้อสัตว์

  • น้ำแกงเผ็ดแดงพร้อมปรุง ตรา รอยไทย
  • ไม่ใช้วัตถุกันเสีย
  • ขนาดสินค้า 6×4x10.5 ซม. (ยาวxหนาxสูง)
  • ปริมาณสุทธิ 250 มล.

วิธีการปรุง :

  • 1.เทน้ำแกงเผ็ดแดงพร้อมปรุงลงในหม้อ ต้มด้วยไฟแรงประมาณ 1 นาที
  • 2.ใส่เนื้อไก่, หมู พอน้ำแกงเริ่มเดือด จับเวลา 1 นาที จากนั้นใส่ผัก เช่น มะเขือเปราะ, ยอดมะพร้าวหรือผัก ต้มต่อไปโดยใช้ไฟอ่อน ประมาณ 5-7 นาที หรือจนกระทั่งผักสุก
  • 3.ใส่ใบโหระพา, พริกชี้ฟ้าแดง และใบมะกรูด จากนั้นปิดไฟ เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมข้าวสวย หรือขนมจีน

ส่วนประกอบสำคัญ : กะทิ 52%, พริกแกงเผ็ดแดง 10%, น้ำมันปาล์ม 4%, น้ำ 30.5%, น้ำตาลมะพร้าว 2%, น้ำปลา 1.5%

เครื่องปรุงแกงเผ็ดแดง :

  • เนื้อไก่/หมูหั่นแล้ว 1/2 ถ้วยตวง (ประมาณ 80 กรัม)
  • มะเขือเปราะผ่าเป็นเสี้ยว 1 ถ้วยตวง (ประมาณ 100 กรัม)
  • ใบโหระพาเด็ดแล้ว 1/3 ถ้วยตวง
  • ใบมะกรูดฉีกก้านกลาง 6 ใบ
  • พริกชี้ฟ้าแดงหั่นฝอย 1/2 เม็ด

ข้อแนะนำ :

  • เติมผักและเนื้อสัตว์ เพื่อเพิ่มคุณค่า
  • ปรับปริมาณเนื้อสัตว์ และผักได้ตามใจชอบ
  • เติมน้ำเพิ่มได้เล็กน้อยหากต้องการน้ำแกงที่ใสข้น